Những cách tỏ tình độc đáo của 12 cung

(thongtin247) -
Tình yêu là quá trình tuần tự dần dần và tỏ tỉnh chính là bước đầu tiên trong tình yêu. Đối diện với người bạn thích, bạn có thể dũng cảm nói ra hay chỉ giữ trong lòng?Cung dương cưu


Dương cưu có tư tưởng đơn thuần, làm gì cũng thẳng thắn không tính toán đến hậu quả. Sau khi thích một người sẽ dũng cảm để bày tỏ. Nhưng bộ dạng của dương cưu không giống tỏ tình, hãy dịu dàng một chút đừng làm người khác hoảng sợ.

Cung kim ngưu

Cung kim ngưu cố chấp, đối với họ tình yêu cũng giống như bát cháo đun lửa nhỏ, cần sự nhẫn nại. Vì thế cho dù đã có đối tượng trong lòng họ cũng không chủ động bày tỏ, chỉ im lặng bên cạnh người mình thích để hưởng thụ vị chua ngọt cay đắng của tình yêu đơn phương.

Cung song tử

Cung song tử quá thẳng thắn và bột phát, tỏ tình với họ cũng giống như tia chớp vụt ngang qua, có thể chỉ cười và đề nghị: Anh thích em, chúng mình bên cạnh nhau nhé? Sau đó nhìn người khác đờ đẫn và bật cười không dứt. Đối phương cũng không hiểu đây là thăm dò hay đùa vui, chỉ có song tử hiểu.

Cung cự giải

Tình yêu của cự giải tràn đầy tình mẫu tử, sự tỏ tình của họ không chỉ ở lời nói mà còn ở hành động. Yêu bạn có thể chăm sóc, quan tâm, giúp đỡ bạn; nhưng cự giải nên thận trọng vì khi yêu quá mãnh liệt có thể gây áp lực đối với đối phương.


Cung sư tử

Sư tử luôn tỏ vẻ oai hùng, từ trước tới nay không biết cách nhún nhường ai, yêu một người là luôn hy vọng cả thế giới này đều biết. Những bông bông hồng đẹp cùng ngọn nến lung linh và cả sự quan tâm chăm sóc....đấy chính là lời tỏ tình. Lẽ nào từng đấy việc không phải là minh chứng cho tình yêu của sư tử sao?

Cung xử nữ

Xử nữ là hóa thân của chủ nghĩa hoàn mỹ, ngay cả lời tỏ tình cũng mong muốn tìm thời cơ thích hợp nhất. Ánh trăng vào buổi tối không đủ lung linh, hoa nở vẫn chưa đẹp, không khí chưa lãng mạn...cũng có nghĩa thời cơ chưa đến. Nhưng nếu bạn đợi nhiều điều như thế thì người bạn thích đã ở bên cạnh người khác rồi. Cũng đã đến lúc bạn nên thay đổi tính khí soi mói ấy.

Cung thiên bình


Thiên bình do dự không quyết dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, lúc nào họ cũng băn khoăn không biết có nên nói ra không? Nhỡ bị họ từ chối thì ngay cả làm bạn cũng không có cơ hội! Trong tình yêu không nên quá do dự và hoảng sợ như vậy.

Cung bò cạp


Đối với bò cạp tâm tư sâu lắng, tình yêu cũng là một trận chiến đấu vật, nụ cười thần bí, khoảng cách lúc xa lúc gần. Đợi đến khi bạn bị say mê quyến rũ bò cạp mới có những lời tỏ tình sâu lắng để bạn có thể chấp thuận.

Cung nhân mã

Cung nhân mã không có quan niệm rõ ràng về tỏ tình. Họ chỉ có cảm giác đặc biệt nào đó khiến mọi người đều cảm thấy thích. Cho dù bạn không thích, nhân mã cũng có phương pháp trói buộc bạn.

Cung ma kết

Ma kết là người trầm lặng thận trọng, rất ít khi biểu lộ tình cảm thật của mình, cho dù là thích người nào đó, cũng chỉ thầm lặng đến cùng. Nhưng nếu cứ giữ mãi tình trạng này thì liệu đối phương khi nào mới xuất hiện trước mặt mình?

Cung bảo bình

Cung bảo bình không bao giờ bị ràng buộc về tình yêu, khi đối phương không có biểu hiện rõ rệt họ sẽ nghĩ ra cách để biến mọi chuyện thuận lợi. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại họ vẫn chỉ giấu kín tình cảm này trong lòng.

Cung song ngư

Cung song ngư lãng mạn đa tình, viết thư tình là phương pháp tốt nhất để họ bộc bạch tình cảm. Chỉ có điều khi đưa thư tình son ngư đừng vì quá xấu hổ mà không dám ngẩng đầu để rồi lựa chọn nhầm đối tượng.
(Socola.vn)

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

blog rat co nghja nhug nhjeu kaj con chua duoc thu vi cho lam.can phai chi tiet va hap dan hon nua,co nhjeu cai moj me hon nua.

Đăng nhận xét

♦Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm blog !
♦Bạn có thể cho ý kiến của mình về blog xin vào phần nhận xét ở dưới.
♦Mọi ý kiến của bạn sẽ giúp blog ngày càng hoàn thiện hơn đáp ứng được nhu cầu cho chính bạn .
♦Nếu bạn muốn liên kết Logo với thongtin247 thì bấm vào đây

 
Trang chủ | Liên kết | Không gian đẹp | Trắc nghiệm vui | Girl xinh | Nghệ thuật cắm hoa | Sáng tạo | Làm đẹp | Làm hoa Voan | Du lịch | Thể thao | Tình yêu | Teen | Bài thuốc dân gian | Nude | Sự tích hoa